Hải Hoàng Gia – Thương hiệu vận tải của người Nghệ An

Xe khách Hải Hoàng Gia chắc hẳn là cái tên không quá xa lạ đối với khách hàng thường di chuyển tới các tuyến đường Vinh – Thanh Chương – Thị xã Hoàng Mai – Con Cuông – Đô Lương(Nghệ An) đến Đà Nẵng, Quảng Ngãi và ngược lại. Thấu hiểu nhu cầu đi lại của khách hàng, nhà xe sử dụng dòng xe giường nằm cao cấp 44 chỗ và xe Limousine sang trọng với 22 đến 32 phòng. Hải Hoàng Gia mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trên lộ trình di chuyển.

Hệ thống xe cao cấp

Ngoài việc vận chuyển khách hàng thì nhà xe còn cung cấp thêm một vài dịch vụ cần thiết như chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu kiện, bưu phẩm, thư từ,…với giá cả phù hợp và cạnh tranh.

Trung bình mỗi ngày nhà xe chạy 10 chuyến và có tăng cường thêm chuyến vào các ngày cuối tuần và lễ tết để phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng. Hải Hoàng Gia luôn tuân thủ đúng giờ giấc đưa đón đã thông báo trước đó. Điểm cộng khác của nhà xe là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc rất nghiêm túc, tạo niềm tin tốt cho khách hàng. Tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo lái xe an toàn và cẩn thận nhất.

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố hàng đầu, Hải Hoàng Gia không để xảy ra tình trạng nhồi nhét khách và bắt thêm khách trên dọc đường. Nhân viên nhà xe được đào tạo qua lớp học giao tiếp chuyên nghiệp nên cách phục vụ lúc nào cũng chu đáo, tận tình. 

Ngoài ra, Hải Hoàng Gia còn đầu tư các hệ thống và trang thiết bị trong xe vô cùng tiện ích và cao cấp. Điều này nhằm mục đích mang lại cho hành khách một chuyến đi dễ chịu, thoải mái nhất. 

Limousine 22 phòng cao cấp

Số điện thoại đặt vé xe khách Hải Hoàng Gia Limousine

Nhà xe Hải Hoàng Gia luôn có nhân viên trực 24/24 để giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc của khách hàng. Tổng đài tư vấn hotline qua số điện thoại 1900.5226 – 0994.26.26.26 – 0942.26.26.26.

Ngoài ra, bạn có thể đặt vé tại các văn phòng nhà xe như:

  • Điện thoại đặt vé ở văn phòng Vinh- Nghệ An: 0942.26.26.26 – 0966.69.20.07
  • Điện thoại đặt vé ở văn phòng bến xe trung tâm Đà Nẵng: 0945.45.86.68 – 0962.16.47.77